พิธีเปิดการฝึกอบรมนานาชาติ Community Empowerment to Strengthen Maternal and Neonatal Health Care during The Covid-19 Pandemic

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้การสนับสนุนของกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ Thailand International Cooperation Agency (TICA) จัดพิธีเปิดการฝึกอบรมนานาชาติ หลักสูตร "Community Empowerment to Strengthen Maternal and Neonatal Health Care during The Covid-19 Pandemic" ระหว่างวันที่ 14 - 18 ธันวาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 111 คน จาก 31 ประเทศทั่วโลก ผ่าน ZOOM Cloud Meetings