คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ชวยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 (หลักสูตรปกติและหลักสูตรนานาชาติ) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 4 ให้สามารถปรับตัวจากนักศึกษาสู่การเป็นพยาบาลวิชาชีพ สามารถครองตน ครองคน ครองงานเป็นพยาบาลศาสตรบัณฑิตได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งเสริมสร้างทักษะให้เกิดความพร้อมและความมั่นใจสำหรับการประกอบวิชาชีพในอนาคต
.
วิทยากรรับเชิญ ได้แก่ อุปนายกสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย สาขาภาคเหนือ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศาสตร์ มช. พยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลของภาครัฐและเอกชน (ในฐานะศิษย์เก่าของคณะฯ) ณ ห้องประชุมพลอยไพลิน กรีนเลครีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2566