คณะเทคนิคการแพทย์ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย 7 อัตรา

คณะเทคนิคการแพทย์

คณะเทคนิคการแพทย์ รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย 7 อัตรา
- ตำแหน่ง นักเอกสารสนเทศ สังกัดสำนักงานคณะฯ จำนวน 1 อัตรา
- ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชากิจกรรมบำบัด จำนวน 2 อัตรา
- ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชารังสีเทคนิค จำนวน 3 อัตรา
- ตำแหน่ง อาจารย์ผู้ช่วย สังกัดภาควิชารังสีเทคนิค จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก