9 มกราคม 2567

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเพื่อระดมความคิดเห็นต่อแผนยุทธสาสตร์ และจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2567 ในหัวข้อ "ร่วมแรงร่วมใจให้ถึงจุดหมาย" เพื่อใช้เป็นกรอบแนวทางการดำเนินงานตามเป้าหมายวิสัยทัศน์ของคณะฯ (2565 - 2568) ให้เกิดความต่อเนื่องของกระบวนการจัดทำแผน ผ่านการขับเคลื่อนด้วยกระบวนการสื่อสาร สร้างการรับรู้ รวมถึงการระดมความเห็นของผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงานทุกภาคส่วนในการจัดทำแผนปฏิบัติการร่วมกัน

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2567 ณ โรงแรมฟูราม่า จังหวัดเชียงใหม่