อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ทพญ.ดร.สิริพร ฉัตรทิพากร

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566 สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย

โดยจะเข้ารับมอบรางวัลในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ (Energy Complex) อาคาร C ห้อง Synergy Hall กรุงเทพมหานครฯ