บริษัท แพลททินัม ฟรุ๊ต จำกัด มอบเงินสนับสนุนสร้างห้องปลอดฝุ่นให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจังหวัดเชียงใหม่

29 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณชมชนก เอี่ยมสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพลททินัม ฟรุ๊ต จำกัด และคณะ ในโอกาสที่มามอบเงินจำนวน 140,000 บาท ให้แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างห้องปลอดฝุ่นให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กจังหวัดเชียงใหม่ Size L จำนวน 1 ห้อง ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567