ตัวแทนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี, ผศ.ดร.ภญ.ภูริดา เวียนทอง รองคณบดี และนายสุวัฒน์ งามดี เลขานุการคณะฯ พร้อมด้วยหัวหน้างาน และตัวแทนบุคลากร เดินทางเข้าวางพวงมาลาถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2565 เมื่อเวลา 14:00 น. ของวันที่ 23 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา
#เภสัชมช #วันมหิดล #วางพวงมาลา