งานสานสัมพันธ์วันปีใหม่ รวมใจประสานพยาบาล มช. ประจำปี 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะกรรมการที่ประชุมอาจารย์และบุคลากรสมัยที่ 7 ร่วมกับ คณะกรรมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ศาสนา และการพัฒนาระบบกายภาพ และสโมสรนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน "สานสัมพันธ์วันปีใหม่ รวมใจประสานพยาบาล มช. ประจำปี 2566" โดยมี ผศ.ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน ณ สนามกีฬาหลังหอพักนักศึกษาพยาบาล เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566
.
วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและสัมพันธภาพที่ดีระหว่างอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกหลักสูตร รวมทั้งเพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกหลักสูตรได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน
.
ภายในงานรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน กิจกรรมบนเวทีรับชมการแสดงของอาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา การจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่ 2566 ก่อนเลิกงานร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ "พรปีใหม่"