รางวัลชนะเลิศการนำเสนอผลงานวิจัย กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในรูปแบบโปสเตอร์

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนายกุลางกูร พัฒนเมธาดา ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์   สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการแบบปากเปล่า “ชนะเลิศ”  โดยได้รับประกาศนียบัตรพร้อมเงินรางวัล จำนวน 3,000.-บาท   จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาระบบนิเวศดิจิทัลสำหรับบริหารจัดการงานวิจัย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) จากการประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 15  “ดอกจานบ้านเชียงวิชาการ’66” จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ร่วมกับเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ในวันที่ 15 มีนาคม 2566 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี