CAMT ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1 การประกวดความสวยงาม ตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58

22 กุมภาพันธ์ 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1 จากการประกวดความสวยงาม ตกแต่งภูมิทัศน์ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 58 (พื้นที่ขนาดใหญ่) ภายใต้ธีม “Memory Station , The Journey of 60 CMU” วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในการเดินทางสู่ปีที่ 60 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา รองคณบดี เป็นผู้แทนวิทยาลัยฯ เข้ารับรางวัล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567