หลักสูตร
แยกตามคณะ
ค้นหาหลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
หลักสูตรอื่นๆ
การศึกษา
การรับสมัครระดับปริญญาตรี
การรับสมัครระดับบัณฑิตศึกษา
การรับสมัครหลักสูตรนานาชาติ
ทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะและหน่วยงาน
คณะ
หน่วยงาน
ส่วนงานอื่นๆ
ข่าวสาร
ข่าวงานวิจัยและนวัตกรรม
ข่าวเด่น
ข่าวบุคคลเด่น
รางวัลและความภาคภูมิใจ
ประชุมสัมมนา/กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ปฏิทินกิจกรรม
COVID-19 และ PM2.5
กีฬา
Featured
สุขภาพ
กฎหมายกฎระเบียบ
การบริจาค
เทคโนโลยี
ศาสนา
วารสาร
บทความเกี่ยวกับ 60 ปี มช.
เกี่ยวกับ มช.
ประวัติความเป็นมา
ปณิธาน/วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร
อำนาจหน้าที่
เอกลักษณ์องค์กร (CI)
โครงสร้างองค์กรและการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แผนพัฒนาการศึกษามช. ระยะ 5 ปี
คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย
ผู้บริหารส่วนงาน
ผู้บริหารหน่วยงาน
สภาพนักงาน
ลิงค์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
CMU First Year
CMU IT Life
โครงการแลกเปลี่ยน
ทุนการศึกษา
คลังภาพคลังข่าว
ข้อมูลสาธารณะ
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ประมวลจริยธรรม
ติดต่อเรา
ภาษา
ภาษาไทย
อังกฤษ
จีน
TH
|
EN
|
CN
หน้าแรก
ข่าว
ข่าว
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและวันแห่งครอบครัว ประจำปี 2569
10 เมษายน 2569
ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทศพร พิชัยยา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วม งานวันผู้สูงอายุแห่งชาติและวันแห่งครอบครัวจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2569 ภายใต้แนวคิด “ก้ม กราบ กอดผู้สูงวัย สร้างครอบครัวไทยเข้มแข็ง” เพื่อรณรงค์ให้สังคมตระหนักถึงคุณค่าของผู้สูงอายุ ควบคู่ไปกับการส่งเสริมความอบอุ่นและเข้มแข็งของสถาบันครอบครัว ภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมมอบโล่เชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบ การแสดง นิทรรศการ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้สูงอายุในชุมชน โดยมีนายรัฐพล นราดิศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดงานฯ ณ ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Senior Wellness Center) ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2569
.
ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลาย อาทิ การมอบโล่เชิดชูเกียรติผู้สูงอายุและบุคคลต้นแบบ การแสดงของกลุ่มผู้สูงอายุ เด็กและเยาวชน การจัดนิทรรศการ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้สูงอายุในชุมชน ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพและการมีส่วนร่วมของผู้สูงวัยในการพัฒนาสังคม
.
ทั้งนี้ จังหวัดเชียงใหม่มุ่งหวังให้การจัดงานดังกล่าว เป็นส่วนสำคัญในการสร้างสังคมที่เคารพและเห็นคุณค่าของผู้สูงอายุ ควบคู่กับการเสริมสร้างความอบอุ่นและความเข้มแข็งของสถาบันครอบครัว อันเป็นรากฐานสำคัญของสังคมไทยอย่างยั่งยืน
ภาพข่าวผู้บริหาร
ข้อมูลโดย : ภาพ-ข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. (CCARC)
แกลลอรี่
×
RoomID:
Room Name:
Description: