ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก South China University of Technology (SCUT)

27 เมษายน 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Zhang Xichun, Chancellor และคณะผู้บริหารจาก South China University of Technology (SCUT) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง SCUT และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นตลอดจนส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ทางสถาปัตยกรรมของทั้งสองมหาวิทยาลัยและขยายความร่วมมือไปยังสาขาวิชาอื่น ๆ เช่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทำให้เกิดความพยายามอย่างต่อเนื่องและความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2567