ต้อนรับ ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ การประชุมจัดตั้งและแนวทางการขับเคลื่อนศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรม (AIC)

3 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบของที่ระลึก แด่ นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในโอกาสที่มาเป็นประธานการประชุมจัดตั้งและแนวทางการขับเคลื่อนศูนย์เทคโนโลยีการเกษตรและนวัตกรรม (AIC) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา โพธาภรณ์ คณบดีคณะเกษตร ผู้บริหาร ผู้แทน หัวหน้าส่วนจากหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษาและภาคีเครือข่าย ร่วมการประชุม เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับโครงสร้าง แนวทางการขับเคลื่อนศูนย์ฯ ตลอดจนร่างระเบียบกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ว่าด้วยการขับเคลื่อนการดำเนินงานของศูนย์ฯ ณ ห้องประชุมสุขุม อัศเวศน์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2563