ต้อนรับผู้บริหารจาก Shanghai Institute of Ceramics Chinese Academy of Sciences (SICCAS), P.R. China

25 กันยายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Shanghai Institute of Ceramics Chinese Academy of Sciences (SICCAS), P.R. China ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ.2562