คณะแพทยศาสตร์

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษาแพทย์และผู้สนใจ เข้าร่วมพิธีไหว้ครูรูปแบบออนไลน์ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2564 เวลา 12.00-13.00น. ทาง Facebook live เพจคณะแพทยศาสตร์ มช.

และเชิญชวนนักศึกษาแพทย์ร่วมประกวดเรียงความหัวข้อ ?? ครูแพทย์ในดวงใจ ?? ในรูปแบบโปสเตอร์ออนไลน์ สามารถส่งผลงานได้ที่ ?? academedcmu@gmail.com ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2564

ผู้ที่ได้รับเลือกอันดับที่ 1-3 จะได้รับของที่ระลึกที่ทางทีม AcadeMED+ ตั้งใจออกแบบและสั่งทำพิเศษสำหรับผู้ได้รับรางวัลโดยเฉพาะ ??

กำหนดการประกอบด้วย
?? ตัวแทนนักศึกษาแพทย์มอบพานไหว้ครู
?? ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ที่ได้รับรางวัลเรียนดี รางวัลนักศึกษาแพทย์ที่ประพฤติดีเด่นในด้านต่าง ๆ และรางวัลประกวดเรียงความ “ครูแพทย์ในดวงใจ”
?? คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวให้โอวาท และแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลต่างๆ

#academed+
# พิธีไหว้ครูคณะแพทย์มช.
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU