มช. ต้อนรับคณะกรรมการ บพท. เยี่ยมชมโครงการลำเหมืองที่หายไปฯ ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา

9 มีนาคม 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณะกรรมการจากหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม โครงการวิจัยเรื่อง “ลำเหมืองที่หายไป...ว่าด้วยการพลิกฟื้นและจัดการทุนทางวัฒนธรรมแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่าง ยั่งยืน” ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา คุ้มเจ้าบุรีรัตน์ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567