CAMT ร่วมให้การต้อนรับ North Minzu University, Chinaและหารือหลักสูตรร่วม 2 ปริญญา

20 ธันวาคม 2566

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี อาจารย์ ดร. ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ รองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Mr. Dong Huaerdan Deputy Chair Ms. Wang Jianwei Director Academic Affairs Office Mr. He Jun Dean of School of Computer Science and Engineering Ms. Fan Peihua Section Chief International Cooperation and Exchange Department อาคันตุกะจาก School of Computer Science and Engineering North Minzu University, China สาธารณรัฐประชาชนจีน และได้เข้าร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทางการดำเนินงาน กิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาในโครงการระยะสั้น รวมไปถึงการดำเนินการการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรร่วม 2 ปริญญา ที่สองวิทยาลัยฯ ได้ทำร่วมกัน ระหว่างสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ School of Computer Science and Engineering North Minzu University ในวันที่ 19 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี