การสัมมนา เรื่อง เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารในยุค COVID – 19

10 สิงหาคม 2563

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์


 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารในยุค COVID – 19 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ เกี่ยวกับเทคนิค วิธีการ กระบวนการ ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะสามารถช่วยถนอมอาหารและยืดอายุของอาหาร ให้ยาวนาน สะดวก สะอาด ปลอดภัย สอดคล้องกับสถานการณ์ในยุค COVID – 19 ณ ห้องประชุม โรงแรม แชง-กรีลา จังหวัดเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563
 
แกลลอรี่