แนวปฏิบัติของนักศึกษาและบุคลากร วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

5 มีนาคม 2564

ประกาศวิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวปฏิบัติของนักศึกษาและบุคลากร วิทยาลัยการศึกษาและการจัดการทางทะเลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19