บุคลากรใหม่เข้าพบ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์

หน่วยบุคคล คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำบุคลากรใหม่ที่ได้เริ่มปฏิบัติงาน ในรอบเดือน กรกฎาคม2565 เข้าพบ ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแนะนำตัวพร้อมพูดคุยทำความรู้จัก โดยคณบดีได้กล่าวยินดีต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวสัตวแพทย์อย่างเป็นทางการ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2565