คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการสนับสนุน ทุนพัฒนางานวิจัยมุ่งเป้า ประจำปี พ.ศ. 2566 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

13 กรกฎาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศ.ดร.น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์

ภาควิชาชีวศาสตร์ทางสัตวแพทย์และสัตวแพทย์สาธารณสุข
โครงการวิจัย: การศึกษาความหลากหลายและรูปแบบทางพันธุกรรมของเต่ามะเฟือง (Dermochelys coriacea) ในประเทศไทย และเปรียบเทียบกับที่อื่นในโลกเพื่อประโยชน์ทางด้านการอนุรักษ์

รศ.ดร.สพ.ญ.จารุวรรณ คนมี

โครงการวิจัย: ปัจจัยการจัดการที่ส่งผลต่อสวัสดิภาพของสุนัขในสถานพักพิงในจังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย

ผศ.ดร.น.สพ.เฉลิมชาติ สมเกิด

ภาควิชาคลินิกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่า
โครงการวิจัย: การติดเชื้อไมโครแบคทีเรียมในช้างเลี้ยง และควาญ และครอบครัว ในเขตภาคเหนือ