17 มกราคม 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สถาบันชั้นนำ Korea Advanced Institute of Science & Technology (KAIST) สาธารณรัฐเกาหลี
ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย และผู้ที่สนใจงานด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาและร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ในกิจกรรม “The International Symposium on Sustainable Healthcare Innovation for Future Society”

พร้อมพบกับ
 การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และสร้างเครือข่ายการวิจัยของมหาวิทยาลัยในด้านเทคโนโลยีการแพทย์และชีวภาพ ผ่านการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกับสถาบันชั้นนำของโลก
 บรรยายโดย Speaker ชั้นนำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์จากสถาบัน Korea Advanced Institute of Science & Technology (KAIST), สาธารณรัฐเกาหลี และผู้เชี่ยวชาญภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวนกว่า 22 ท่าน และองค์ความรู้ด้าน

•  Innovation for control of future pandemic
  • Emerging technology for sustainability
  • Novel device for Bio Application
  • Novel agricultural and bio process for future health

วันที่ 2 - 3 กุมภาพันธ์ 2566
 ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่)

สนใจสมัครฟรี คลิก

สอบถามเพิ่มเติม
โทร. 0810318899 (นุ๊ก)