ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสังกัดศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์โรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลบุคลากรผู้มีสุขภาพดี ในโครงการทดสอบสมรรถภาพทางกายของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2566

17 สิงหาคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ คุณดวงหทัย ศรีภักดี และ คุณนริชา คำหลวง นักวิทยาศาสตร์ สังกัดศูนย์ชันสูตรโรคสัตว์โรคสัตว์และถ่ายทอดเทคโนโลยี ที่เป็นได้รับรางวัลบุคลากรผู้มีสุขภาพดี ในโครงการทดสอบสมรรถภาพทางกายของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2566 จัดโดยสำนักงานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566