ผู้บริหารสำนักทะเบียนฯ เป็นวิทยากรแนะนำการรับสมัคร TCAS มช. ปีการศึกษา 2566

สำนักทะเบียนและประมวลผล

รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล และอาจารย์ ดร.รณชัย ปรารถนาผล รองผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ TCAS ปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารสถาบันแฮรีส โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่