CMUBS ส่งมอบระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ ผลงานรางวัลชนะเลิศจากเวที CMU-KM Day 2564 เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่หน่วยงานภายใต้ มช.

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 4 มกราคม 66 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรงานพัฒนาและขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.สุริยะ ทองมุณี รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) และคณะผู้ติดตามทีมพัฒนาคุณภาพโครงสร้างพื้นฐานและทีมบัญชี การเงิน พัสดุ ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับมอบระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ พร้อมร่วมรับฟังชี้แจงวิธีการติดตั้งและใช้งานระบบเพื่อให้สามารถนำระบบดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินงานของอุทยานฯ ต่อไป

สำหรับระบบจัดซื้อจัดจ้าง คณะบริหารธุรกิจ สามารถช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาในการจัดทำเอกสารจัดซื้อจัดจ้างได้ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างสรรค์โดยกลุ่มบุคลากรของคณะบริหารธุรกิจ ประกอบด้วย นางสาวพิมลพรรณ จันทร์หอม นายนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ และนายพาลาดอน การะภักดี โดยเป็นหนึ่งจาก 9 ผลงานที่คณะ ฯ ส่งเข้าร่วมแข่งขันโครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2564 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข ภายใต้แนวคิด “มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน The Learning University for Sustainable Development” จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ สำนักบริการวิชาการ และ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทงานวิจัย นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน การบริการ การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในปี 2564 ด้วย

ทั้งนี้ ระบบดังกล่าวก่อนหน้านี้คณะบริหารธุรกิจได้ส่งมอบระบบให้กับหน่วยงานอื่น ๆ ไปแล้ว 3 แห่ง ได้แก่ สํานักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, คณะเศรษฐศาสตร์ และคณะสัตวแพทยศาสตร์
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ