พิธีมอบทุนพัฒนา Tele-Nursing Education และมอบทุนการศึกษาแก่คณะพยาบาลศาสตร์ มช.

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบทุนเพื่อพัฒนาระบบ Tele-Nursing Education และ มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของทายาทและผู้จัดการมรดกผู้ช่วยศาสตราจาย์กัลยา โทรวัฒนา อดีตหัวหน้าภาควิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์ของคณะฯ รวมเป็นจำนวนเงิน 5,162,971.74 บาท โดยมี คณะผู้บริหาร อาจารย์อาวุโสภาควิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสมจิตต์ ภาติกร อาคาร 1 เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565
.
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความขอบคุณจากใจที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่มีค่าและความหมายอย่างยิ่งขอให้บุญกุศลในการร่วมบริจาคดังกล่าวจงดลบันดาลให้ทายาทและผู้จัดการมรดกผู้ช่วยศาสตราจารย์กัลยา โทรวัฒนา และครอบครัว ประสบความสุขความเจริญตลอดไป