คณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ College of International Studies and Social Sciences, National Taiwan Normal University จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ด้านวิชาการสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา (Postgraduate Academic Exchange Workshop) ในวันจันทร์ ที่ 30 กันยายน 2562 เวลา 08.40 – 13.00 น. ณ ภาควิชาสตรีศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่