สำนักหอสมุด

นางอรพรรณ การคนซื่อ รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการ Medical Book Days ครั้งที่ 17 หัวข้อ Publishing Scientific Papers in the 21st Century และกล่าวสุนทรพจน์ ในหัวข้อ "ความสำคัญของการจัดการประชุมวิชาการของห้องสมุดมหาวิทยาลัย" โดยมีศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงาน รองศาสตราจารย์ พญ.วริยา สุขุประการ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวรายงาน เพื่อบริการวิชาการ ส่งเสริมการผลิตผลงานวิจัยโดยใช้ทรัพยากรสารสนเทศทางการแพทย์แก่บุคลากรในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ และเพื่อให้บริการความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวกับทักษะทางสังคม (Soft Skill) แก่ชุมชนภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผ่านโปรแกรมออนไลน์ Zoom เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565