CMUBS จัดพิธีปิดกิจกรรมคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ (ครั้งที่ 2)

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีปิดกิจกรรมคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ (ครั้งที่ 2) ภายใต้โครงการ Happy Workplace ณ ลานกิจกรรมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวปิดกิจกรรม พร้อมมอบรางวัลสำหรับนักกีฬาที่สามารถสะสมระยะเดินวิ่งสูงสุด เพื่อเป็นกำลังใจและส่งเสริมการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายในของบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ ที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ สร้างความสุข พร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีของบุคลากรให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีแบบ work life balance ได้เป็นอย่างดี ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ