โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ขอความร่วมมือจากนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามมาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

19 มีนาคม 2563

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอความร่วมมือจาก นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ตามมาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

* กรณีไม่ฉุกเฉิน ขอให้ติดต่อรับบริการที่คลินิกไผ่ล้อม

* กรณีฉุกเฉิน/อุบัติเหตุ สามารถรับบริการได้ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ข้อมูลโดย : คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่