10 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr.Sean O Neill กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่มาต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนตามโครงการ University Studies Abroad Consortium (USAC) Chiang Mai โดยมี Ms. Chaidarun Tippawan, Director, USAC Chiang Mai Program พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ธันยวัฒน์ รัตนสัค คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ ณ ห้อง 1301 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563