คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินจาก ACEN พบปะและสัมภาษณ์บุคลากรและนักศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะฯ (หลักสูตรภาษาไทยและนานาชาติ)

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 คณะกรรมการผู้ตรวจประเมินจาก ACEN (Accreditation Commission for Education in Nursing, USA.) พบปะและสัมภาษณ์บุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รวมทั้งนักศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะฯ (หลักสูตรภาษาไทยและนานาชาติ) ในโอกาสเข้าตรวจประเมินเพื่อรับรองสถาบันทางการศึกษาพยาบาลของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 13 - 16 กุมภาพันธ์ 2566