ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณสุขนิจ จันทนาสกุล

2 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณสุขนิจ จันทนาสกุล มารดา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.วนรักษ์ วัชระศักดิ์ศิลป์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลา สหัท-หงษ์ มหาคุณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563