ICDI มช.จัดพิธีมุทิตาจิตแก่คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เนื่องในโอกาสลาออกจากราชการเพื่อไปดำรงตำแหน่ง CEO บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ประจำปี 2565

31 มีนาคม 2565

เมื่อวันพุธที่ 30 มีนาคม 2565 วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานมุทิตาจิต พร้อมด้วยแสดงความยินดี แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณพศิษฎ์ จักรพิทักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เนื่องในโอกาสลาออกจากราชการเพื่อไปดำรงตำแหน่ง CEO บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ประจำปี 2565
โดยมี รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ และรองศาสตราจารย์บุญสวาท พฤกษิกานนท์ รองศาสตราจารย์ ดร. เลิศรัก ศรีกิจการ ดร.สมศักดิ์ วงค์ปัญญาถาวระ และอาจารย์เสรินทร์ จิรคุปต์ ที่ปรึกษาคณบดี เข้าร่วมเป็นประธานในพิธี ฯ พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มช. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ศาสตราจารย์ ดร. สมพงศ์ วิทยศักดิ์พันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มช. Ms.Lian Chen ผู้อำนวยการฝ่ายจีน สถาบันขงจื่อ มช. นางเยาวลักษณ์ วิริยะพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และบุคลากรกองแผนงาน มช.
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมแสดงมุทิตาจิตเพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา เป็นเวลาเกือบ 30 ปี ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่