CAMT จัดอบรมเรียนรู้เทรนเทคโนโลยีในโลกอนาคต ให้แก่นักเรียน โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

10 มีนาคม 2565

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล อาจารย์ ดร.ภคินี อริยะ รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล อาจารย์ ดร.อรุษ คุณเขต ประธานสาขาวิชาแอนนิเมชัน อาจารย์ ดร.เกียรติกร สำอางค์กูล ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม อาจารย์ ดร. วรัญญา มหานันท์ ประธานสาขาวิชาบูรณาการอุตสาหกรรมดิจิทัล และ คุณปรินทร์ เล็กอุทัย ประธานกรรมการบริษัท ซีนิกซอฟต์ จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ และแนะนำการเรียนการสอนเกี่ยวกับสาขาต่างๆ ในระดับปริญญาตรี ทั้ง 5 สาขาของวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งจุดประกายสายอาชีพและเรียนรู้เทรนเทคโนโลยีในโลกอนาคต แก่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 1 มีนาคม 2565 ผ่านระบบ Zoom Meeting