CAMT ต้อนรับคณะดูงานจากโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

14 พฤศจิกายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี กล่าวให้การต้อนรับ แพทย์หญิงอรอนงค์ นุ่มเจริญ หัวหน้าฝ่ายแพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ด้านเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมสื่อใหม่ อาทิ Metaverse, AR, VR, การสร้างโมเดล 3D Printing และการจัดการแข่งกีฬา E-sport รวมไปถึงการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ เนื่องด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมทางการศึกษาแพทยศาสตร์มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้บุคลากรได้พัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพ และทันต่อการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นต่อไป เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี