สถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือ ร่วมหารือแลกเปลี่ยนเสนอแนะข้อคิดเห็นในการบริหาร และจัดการทุนสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม

5 มีนาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นพ.สิริฤกษ์ทรงศิวิไล ประธานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (กสว.) ในโอกาสที่มามอบนโยบายในการส่งเสริมด้วยวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมของประเทศ และร่วมหารือ แลกเปลี่ยน เสนอแนะข้อคิดเห็นในการบริหาร และจัดการทุนสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม ภายใต้กองทุน ววน. ในฐานะหน่วยงานรับงบประมาณ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักวิจัย จากสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายภาคเหนือ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมอาคาร D ห้อง D206 อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2567