คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ร่วมประชุมทวิภาคีกับฝ่ายการพยาบาล รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของคณะฯ ร่วมประชุมทวิภาคีกับฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยมี ดร.หรรษา เทียนทอง รองผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมด้วยทีมบริหาร ฝ่ายการพยาบาลให้การต้อนรับ เพื่อพิจารณาด้านการเรียนการสอนและการฝึกปฏิบัติของนักศึกษาพยาบาลในหลักสูตรต่าง ๆ ตลอดจนปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดการฝึกภาคปฏิบัติให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล ผู้แทนคณะพยาบาลศาสตร์ มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.หรรษา เทียนทอง ในโอกาสที่ได้รับรางวัลคนดีศรีสมาคมพยาบาลภาคเหนือ และ รางวัลศรีสังวาลย์ ประจำปี 2564 รวมทั้ง คุณกมรวรรณ หงส์ลดารมภ์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประจำปี 2564 นอกจากนี้ ดร.หรรษา เทียนทอง ผู้แทนฝ่ายการพยาบาล มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล ในโอกาสที่ได้รับรางวัลคนดีศรีสมาคมพยาบาลภาคเหนือ ประจำปี 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สกุลพรรณ์ ในโอกาสที่ได้รับเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วาระการบริหาร พ.ศ 2565 - 2567 และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภา แสนหลวง ในโอกาสที่ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการจัดการเรียนการสอน ประจำปี 2564