พิธีมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่น จากกองทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ”ประจำปี 2563 ฯลฯ

24 มกราคม 2564

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลผู้บริหารดีเด่น จากกองทุนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ”ประจำปี 2563 พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ในปี 2563 และเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระ ประจำปี 2563 และพิธีมอบรางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก ปีการศึกษา 2563 รางวัลหลักสูตรดีเด่น ปีการศึกษา 2563 การมอบประกาศประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากร/หน่วยงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีบทบาทสูง สนับสนุนการปฏิบัติงานเฝ้าระวัง และพัฒนานวัตกรรมเพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธีฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564