เสวนาทางวิชาการ “บริหารจัดการน้ำแบบฟังเสียงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมรับมือกับอนาคต”

คณะเศรษฐศาสตร์

ศูนย์วิจัยเศรษฐศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “บริหารจัดการน้ำแบบฟังเสียงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมรับมือกับอนาคต” โดยได้รับเกียรติจาก Dr.Francois Molle และ ดร.อานนท์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ร่วมเสวนา เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง ECB3201 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และออนไลน์
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์