CMUBS จัดเต็ม เชิญธุรกิจพันธมิตรร่วมออกบูธแนะนำตำแหน่งงานพร้อมเปิดรับมากกว่า 100 อัตรา ในงาน CMUBS CAREER FAIR ปีการศึกษา 2565

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 คณะบริหารธุรกิจ มช. จัดใหญ่ เชิญธุรกิจพันธมิตรกว่า 30 ธุรกิจร่วมออกบูธในงาน CMUBS CAREER FAIR ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักเต็มไปด้วยนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและต่างคณะจำนวนมากให้ความสนใจในการร่วมชมงาน เพื่อสร้างโอกาสให้แก่นักศึกษาในการได้งานจากบริษัทต่าง ๆ อาทิ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท สำนักงาน อีวาย จำกัด, บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) , บริษัท ดับเบิ้ลเอ 1991 จำกัด (มหาชน), บริษัท เจียไต๋ จำกัด, บริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออดิท จำกัด ฯลฯ

ทั้งนี้ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดีฯ ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกับตัวแทนบริษัทต่างๆ สำหรับกิจกรรมภายในงาน จัดให้มีการเสวนา “อนาคตแรงงานไทยภายใต้ภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลง” โดย คุณจักริน วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่, คุณสมชาย ทองคําคูณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยพัฒนกิจขนส่ง จำกัด, ดร.กอบกิจ อิสรชีววัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท เชียงใหม่วรวัฒน์ จำกัด และปู๋ป๋าล์คันนาปัว รีสอร์ท คันนาคาเฟ่ อ.ปัว จ.น่าน และ ผศ.ดร.วิสุทธร จิตอารี รองคณบดี งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต่อด้วยเกมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย พร้อมรับฟังบรรยาย “เทคนิคการสัมภาษณ์งาน” จากอาจารย์ ดร.ทิวาพร ธงทอง อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ