คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "เขียวมะกอกน้องปี้ ขึ้นดอยนี้แวะ เที่ยว ชม จอย"

คณะเภสัชศาสตร์

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์กิจกรรม
วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 17.00 น.
เลี้ยงรับรองศิษย์เก่ากลับบ้าน (รับน้องขึ้นดอย)
ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์แวะมาร่วมกิจกรรมเพื่อพบปะและทำกิจกรรมร่วมกันกับพี่น้อง ภายในงานพบกับกิจกรรม
- เยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการของคณะ ที่ได้รับการปรับปรุง โดยมาจากการสนับสนุนของศิษย์เก่าทุกท่าน
- บูธอาหารให้รับประทาน ฟรี!!
- มีเกมให้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัล
- จำหน่ายของที่ระลึกสุด Exclusive เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น
ณ ลานกิจกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
แวะมาหากันเยอะ ๆ นะค้าบ
#เภสัชมช #เที่ยวชมจอย #รับน้องขึ้นดอย