Workshop การใช้งานระบบ CMU Mango Canvas

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดและเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การใช้งานระบบ CMU Mango Canvas" (ระยะที่ 1) จัดโดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ในวันที่ 24 และ 27 กุมภาพันธ์ 2566 หัวข้อ เริ่มต้นใช้งาน Mango อย่างไรดี และ การจัดการรายชื่อสมาชิกในคอร์สด้วยตนเอง ทีมวิทยากรจาก ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (TLIC CMU) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่