ICDI ร่วมให้การต้อนรับการมาเยือนของ ดร.สุมนา ลาภาโรจน์กิจ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ วิทยาเขตหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมคณะ

7 กุมภาพันธ์ 2566

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับการมาเยือนของ ดร.สุมนา ลาภาโรจน์กิจ (คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ วิทยาเขตหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์), ดร.ฮัมบาลี เจะมะ (ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ), อาจารย์เกียรติศักดิ์ ธนสารบริสุทธิ์ (อาจารย์ประจำรายวิชาศึกษาทั่วไป) และ Mr. Dimitrije Curcic (อาจารย์ประจำรายวิชา สื่อสร้างสรรค์และเทคโนโลยี หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยนานาชาติ วิทยาเขตหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ICB1313 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล