หลักสูตรดีเด่น ประจำปี 2565 ประเภทหลักสูตรยอดนิยม จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีกับหลักสูตรที่ได้รับรางวัล ประจำปี 2565
หลักสูตรดีเด่น ประเภทหลักสูตรยอดนิยม
กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
ระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มช. ฉบับที่ 49/2566 ลว 31 สิงหาคม 2566