คณะสัตวแพทยศาสตร์

รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร. ณัฐวุฒิ สถิตเมธี รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.เฉลิมชาติ สมเกิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ สัตวแพทย์หญิง ศิริวรรณ ตั้งยืนยง ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Eiichi KAWAI, Dr.Eng, ผู้แทนของ ASEAN Office (ฺBangkok), Tokyo University of Agriculture and Technology ในการเยือนเพื่อหารือการต่อ MoU และแผนกิจกรรมความร่วมมือในอนาคตระหว่างสถาบัน ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564