ICDI จัดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run (Season 2)” ออกกำลังกายสร้างสุข Happy & Healthy Body : ภารกิจพิชิตแคลอรี ภายใต้โครงการส่งเสริมองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) ประจำปีงบประมาณ 2566

10 กุมภาพันธ์ 2566

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล จัดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run (Season 2)” ออกกำลังกายสร้างสุข Happy & Healthy Body : ภารกิจพิชิตแคลอรี ภายใต้โครงการส่งเสริมองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพกายใจที่ดี มีความสุข และสร้างมิตรภาพใหม่ร่วมกันกับบุคลากรภายในวิทยาลัยฯ ผ่านกิจกรรมวิ่ง ซึ่งมีบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมฯ ทั้งหมด 24 คน แบ่งเป็นทีมละ 3 คน รวมทั้งหมด 8 ทีม ระยะเวลาวิ่งสะสมตลอดกิจกรรมทั้งหมด 36 วัน โดยเมื่อวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อรรณพ ธนัญชนะ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและบริการวิชาการนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ICDI Mini Walk & Fun Run (Season 2)” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล