วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ร่วมงานฌาปนกิจศพ นายรณกฤต เฮงเลิศรัตน พนักงานปฏิบัติการ (ด้านวิเทศสัมพันธ์)

4 มกราคม 2565

วันที่ 2-4 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณพศิษฏ์ จักรพิทักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และพนักงาน ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ นายรณกฤต เฮงเลิศรัตน ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติการ (ด้านวิเทศสัมพันธ์) ในวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2565 ณ วัดสันติธรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ และร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ในวันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 ณ สุสานช้างเผือก (ถนนสันติธรรม) จังหวัดเชียงใหม่