กิจกรรม ประดิษฐ์โคมรังมดส้มหรือโคมแปดเหลี่ยมต้อนรับเทศกาลยี่เป็ง 2565

19 มิถุนายน 2566

กิจกรรมเวิร์คช็อป ต้อนรับเทศกาลยี่เป็ง (งานลอยกระทง) ตามประเพณีล้านนาสืบสานมรดกภูมิปัญญาและศิลปวัฒนธรรมของล้านนาให้คงอยู่สืบไป
เมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. โดยมีวิทยากรถ่ายทอดความรู้ "คุณสุนทรี พรหมบุตร" ครูภูมิปัญญาด้านโคมล้านนา
และทีมร่วมจัดกิจกรรมเวิร์คช็อป "โครงการเกษียณมีดี" วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารตะหล้อม ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่