ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2564

คณะวิทยาศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.สมหมาย เตชวาล นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางเปรมฤทัย วินัยแพทย์ นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๒๐๕๐๙๕ นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารราชการ นายมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๔๐๕๒๙๐ นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กร และ Dr.Bounmy Phonesavanh นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๓๕๒๕๘๐๗ นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา ที่เข้ารับการประกาศเกียรติคุณ ในพิธีประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖ู๔ ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้น เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรตินักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาตนเอง ครอบครัว หน่วยงาน องค์กร สนับสนุนและช่วยเหลือมหาวิทยาลัยในด้านต่างๆ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๕ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่